DỊCH VỤ GIÁ TRỊ GIA TĂNG
HBCom có nhiều sản phẩm chất lượng cao được triển khai tại các nhà mạng

MTraffic

MTraffic - hợp tác giữa HBCom, VOV Giao thông, Vinaphone. cung cấp thông tin các điểm nóng giao thông trên những thành phố lớn.

Triệu phú Data

Dịch vụ Triệu phú data là một dịch vụ trò chơi trí tuệ trả lời câu hỏi để tìm xem ai là người trở thành triệu phú DATA. Dịch vụ này là một dịch vụ tương tác mới kích thích khách hàng sử dụng mạng nhiều hơn do: + Đây là một dịch vụ tương tác hoàn toàn mới, chưa từng triển khai ở nhà mạng nào. + Hệ thống câu hỏi phong phú thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau để người chơi thử thách khả năng của mình và liên tục phát triển nội dung mới và sáng tạo. + Dịch vụ tặng ngay lưu lượng data cho người dùng khi trả lời đúng một câu hỏi. + Cước phí khi sử dụng dịch vụ thấp, chỉ bắt đầu tính phí của khách hàng khi khách hàng chơi đến cấp độ thứ 5. + Đặc biệt, phiên bản này có nhiều cải tiến về đồ họa và âm thanh cho tạo cảm giác cuốn hút cho mỗi người chơi

Dịch vụ FPT Play

FPT Play là đơn vị cung cấp truyền hình số đa nền tảng hàng đầu Việt Nam. Giao diện thân thiện, tốc độ nhanh chóng, chất lượng chuẩn HD trên mọi nền tảng, FPT Play tối ưu hóa trải nghiệm giải trí cho người dùng.

Fshare Data

Trao cho bạn cơ hội được lưu trữ, download, upload và chia sẻ dữ liệu trực tuyến đến bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

Với ba giá trị cốt lõi: Sự hiểu biết – Sự sáng tạo – Sự tận tâm, HBCom hiện đã và đang trở thành đối tác uy tín gắn bó với hơn 200 khách hàng là các doanh nghiệp trong và ngoài nước.