HBCom với những
HBCom có nhiều sản phẩm chất lượng cao được triển khai tại các nhà mạng

MTraffic

MTraffic - hợp tác giữa HBCom, VOV Giao thông, Vinaphone. cung cấp thông tin các điểm nóng giao thông trên những thành phố lớn.

Triệu phú Data

Dịch vụ Triệu phú data là một dịch vụ trò chơi trí tuệ trả lời câu hỏi để tìm xem ai là người trở thành triệu phú DATA. Dịch vụ này là một dịch vụ tương tác mới kích thích khách hàng sử dụng mạng nhiều hơn do: + Đây là một dịch vụ tương tác hoàn toàn mới, chưa từng triển khai ở nhà mạng nào. + Hệ thống câu hỏi phong phú thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau để người chơi thử thách khả năng của mình và liên tục phát triển nội dung mới và sáng tạo. + Dịch vụ tặng ngay lưu lượng data cho người dùng khi trả lời đúng một câu hỏi. + Cước phí khi sử dụng dịch vụ thấp, chỉ bắt đầu tính phí của khách hàng khi khách hàng chơi đến cấp độ thứ 5. + Đặc biệt, phiên bản này có nhiều cải tiến về đồ họa và âm thanh cho tạo cảm giác cuốn hút cho mỗi người chơi

Dịch vụ FPT Play

FPT Play là đơn vị cung cấp truyền hình số đa nền tảng hàng đầu Việt Nam. Giao diện thân thiện, tốc độ nhanh chóng, chất lượng chuẩn HD trên mọi nền tảng, FPT Play tối ưu hóa trải nghiệm giải trí cho người dùng.

Fshare Data

Trao cho bạn cơ hội được lưu trữ, download, upload và chia sẻ dữ liệu trực tuyến đến bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Thể thao Data

Khách hàng đăng ký gói Thể thao Data và cài đặt ứng dụng có thể xem được các kênh truyền hình thể thao trực tuyến (có bản quyền) trên các nền tảng Website, Smartphone, Smart Tv và OTT box.

Gameloft Data

Gameloft Data là sản phẩm hợp tác giữa Mobifone và Gameloft mang tới cho khách hàng của Mobifone những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn.

Nhà Tiên Tri

Dịch vụ Nhà tiên tri là dịch vụ tương tác thực tế cung cấp thông tin về các sự kiện đặc sắc hay những đề tài nóng hổi đang diễn ra của xã hội và các thành viên tham gia sẽ có cơ hội dự đoán, tiên đoán, bày tỏ quan điểm về kết quả của các sự kiện này.Nếu tiên đoán đúng kết quả thì khách hàng sẽ được cộng điểm, điểm cộng sẽ được tích lũy cho việc xét giải thưởng vào cuối mỗi phiên chơi. Mỗi phiên chơi được kéo dài một tuần.

Nhận diện người nổi tiếng

Dịch vụ Nhận diện người nổi tiếng Các thuê bao của dịch vụ Nhận diện Người nổi tiếng sẽ được tham gia dự đoán tên một Người nổi tiếng mỗi ngày

Triệu phú thể thao

Dịch vụ Triệu phú thể thao chương trình sẽ đưa ra 1 trận đấu thuộc 1 giải đấu trong nước hoặc quốc tế (Giải ngoại hạng Anh, giải bóng đá Tây Ban Nha, cúp C1) sẽ diễn ra trong ngày đó.